Miðvikudaginn 27. desember voru undirritaðir samstarfssamningar milli Hestamannafélagsins Geysis og allra sveitarfélaga í Rangárvallasýslu. Rangárþing ytra, Rangárþing eystra og Ásahrepp. Samningarnir eru til eflingar hestamennsku í íþrótta- og æskulýðsstarfi barna og unglinga í Rangárvallasýslu. Óhætt er að segja að samningarnir marki tímamót fyrir íþrótta- og æskulýðsstarf Hestamannafélagsins Geysis. Þar sem sveitarfélögin þrjú sjá ekki um rekstur neinna mannvirkja til ástundunnar hestamennsku ert gert ráð fyrir að hluti styrksins fari í að greiða fyrir aðstöðu. Samningurinn er til þriggja ára og tekur hann gildi 1.1.2018.

Á myndinni eru í aftari röð f.v. Eygló Arna Guðnadóttir, Katrín Diljá Vignisdóttir, Oddný Lilja Birgisdóttir og Sigurlinn Franziska Arnarsdóttir. Í fremrið röð f.v. Ólafur Þórisson formaður Hestamannafélagsins Geysis, Nanna Jónsdóttir sveitarstjóri Ásahrepps, Ágúst Sigurðsson sveitarstjóri Rangárþings ytra og Ísólfur Gylfi Pálmason sveitastjóri Rangárþings eystra.